Thứ Bảy, 1 tháng 7, 2023

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng chịu áp Osaka 160L

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng chịu áp Osaka 160L thuộc dòng sản phẩm máy nước nóng mặt trời cao cấp vượt trội hoàn toàn so với hệ máy nước nóng mặt trời ống chân không hiện nay, từ thiết kế mẫu mã, độ dày, tính năng và cả mức độ làm nóng cũng như giữ nhiệt đều vượt trội hoàn toàn về mọi mặt. Vậy phiên bản máy tấm phẳng chịu áp thương hiệu Osaka có những ưu điểm gì vượt trội như vậy ?!

Máy nước nóng năng lượng mặt trời chịu áp Osaka mẫu mã thiết kế vượt trội

Máy nước nóng năng lượng mặt trời chịu áp Osaka vượt trội đầu tiên phải kể đến mẫu mã thiết kế, mẫu mã thiết kế vượt trội hoàn toàn cũng như độ dày tuổi thọ của máy. Một số thiết kế khác biệt so với máy nước nóng mặt trời hệ gia đình kể đến như
 
Máy tấm phẳng chịu áp Osaka 160L mẫu mã thiết kế vượt trội

 

Giá đỡ máy nước nóng tấm phẳng Osaka cực dày

Giá đỡ máy Osaka hiện nay được sản xuất theo dạng chân phổ biến là inox tương tự như các sản phẩm trước đây, tuy nhiên vượt trội hơn về độ dày để chịu lực bởi vì máy nặng hơn rất nhiều so với dung tích 160L máy thông thường. Ngoài ra các sản phẩm máy nước nóng mặt trời chịu áp tấm phẳng của Osaka cũng có những bộ giá đỡ chất liệu bằng nhôm nguyên khối nhưng thường không đi kèm do đó phải thêm chi phí để sở hữu chân nhôm khi lắp đặt.

Máy nước nóng Osaka 160L sử dụng tấm panel làm nóng

Phiên bản máy chịu áp Osaka 160L loại bỏ hoàn toàn ống chân không sản xuất bằng thuỷ tinh thay vào đó là tấm panel với chất liệu viền ngoài bằng nhôm nguyên khối và lớp bề mặt là lớp thấu kính hội tụ qua những ống đồng truyền nhiệt cực nhanh và làm nóng cực nhanh hiện nay.
 
Máy nước nóng mặt trời chịu áp sử dụng tấm panel hấp thụ dẫn nhiệt qua ống đồng

 
Ưu điểm của tấm panel làm nóng là tấm panel nguyên khối và quá trình lắp đặt cũng dễ dàng hơn ống chân không rất nhiều, tấm panel hấp thụ nhiệt hiện nay được lắp đặt tách rời với bình chứa và kết nối thông qua ống nhiệt PPR hoặc dây dẫn inox bọc bảo ôn đi kèm với máy.
 
Bên cạnh đó độ tiện lợi của tấm panel hấp thụ nhiệt là có thể lắp trực tiếp lên giá đỡ của máy hoặc di dời ra vị trí xa hơn đều được do tấm panel làm nóng được thiết kế ống đồng 4 góc giúp cho việc lắp đặt và gắn ống cấp nước và hồi nước cực kì tiện lợi mà không cần phân biệt chiều nào.

Bình bảo ôn máy nước nóng mặt trời chịu áp 3 lớp cực dày chịu áp cực lớn

Bình bảo ôn của máy Osaka hiện nay cũng được thiết kế cực dày vì cơ bản hệ máy tấm phẳng chịu áp là hệ máy kín không sử dụng ron caosu và ống thông hơi thoát nhiệt nên áp lực nước trực tiếp đẩy qua thân máy là cực lớn do đó bình giữ nhiệt bắt buộc phải sản xuất cực kì dày và độ bền cũng như độ ổn định cực cao để duy trì được áp suất cực lớn cũng như tuổi thọ của máy là rất lớn.
 
Điểm vượt trội tiếp theo của bình giữ nhiệt chịu áp là 100% bình được sản xuất nguyên khối về mọi mặt, từ vị trí ống hút, ống xả, ống thông hơi hay các vị trí đầu ren dự trữ cho chúng ta thiết kế ống tuần hoàn tất cả đều được đúc liền vào ruột của bình và loại bỏ không sử dụng ron caosu chịu nhiệt. Khi đó khi lắp đặt chúng ta hoàn toàn phải sử dụng đầu ren ống nhiệt PPR siết chặt và kín hoàn toàn để bình được vận hành, hấp thụ nhiệt cũng như đẩy nước được ổn định
 
Máy tấm phẳng chịu áp Osaka 160L chịu áp suất cao, độ bền tuổi thọ cực lớn

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng chịu áp Osaka tích hợp điện trở gia nhiệt

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hệ tấm phẳng chịu áp Osaka dung tích 160L hiện nay nói riêng đều được tích hợp sẵn điện trở gia nhiệt nước đi kèm, điện trở gia nhiệt với ưu điểm nấu nước nóng trong bình chứa khi máy nước nóng tấm phẳng chịu áp vào dịp mùa mưa hoặc nhu cầu sử dụng quá lớn máy sẽ không đáp ứng được lượng nước nóng đủ cho chúng ta sử dụng.
Điện trở máy nước nóng dành cho hệ máy tấm phẳng chịu áp Osaka hiện nay đều được vận hành tự động hoàn toàn do đó bộ điện trở gia nhiệt sẽ tự động gia nhiệt khi nước có dấu hiệu giảm nhiệt độ và sẽ tự động ngưng khi đủ nhiệt độ cho phép rất tiện lợi.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét